Xây dựng Kiến An

Xây dựng Kiến An

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI- SÂN KHẤU RỐI NƯỚC BẢO GIA TRANG VIÊN,Chủ đầu tư: Công ty Sealand 

Diện tích : 1700 m2 sàn 

 

KIẾN TRÚC NHIỆT ĐỚI (TROPYCAL STYLE)

        TROPYCAL SLYLE là phong cách nhiệt đới độc đáo được ưa chộng. Xuất phát từ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới phát triển rông ra các quốc gia. Với nhiều nền văn hóa và điều kiện tự nhiên nên rất đa dạng và có nhiều sắc thái. 

 
KIẾN TRÚC :

       Chúng tôi khai thác các vật liệu gỗ, đá tự nhiên,sử dụng mái ngói và các vật liêu tự nhiên khác tạo các đường nét thiết kế dịu nhe hòa nhập vào thiên nhiên, tạo phong cách nhiệt đới đem lại sự thư giản, thoải mái , gần gủi. 

 

NỘI THẤT BAR - SHOWROOM RƯỢU

        Sử dụng các chi tiết trang trí  tàu thuyền, nút thắt dây trên thuyền... tạo không gian nhiệt đới vùng biển caribbean. kết hợp các thùng rượu trang trí và các kệ trang trí gổ trong hầm rượu tạo thêm nét đăc biệt cho không gian bar.

        Sử dụng vật liệu địa phương gần gủi thiên nhiện như gỗ, tre, trang trí bằng tường gạch... một trong những nét đặc trưng của phong cách tropycal. 

 

NỘI THẤT NHÀ HÀNG

            Dùng các dường nén cong mềm mại mang nét tự nhiên nhưng vẫn hiện dại, màu sắc hài hòa. Trang trí cây cối đan xen và các bức tranh trang trí sống động tự nhiên đưa lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

            Không gian thiết kế mở rộng cho tầm nhình thoáng đạt phù hợp với nhà hàng trong khu nghỉ dưởng.